คอมพิวเตอร์ 2 in 1 โดยซัมซุง

Translate this page to ...

Chinese (Simplified) Dutch English French German Japanese Korean Spanish Swedish
December 6, 2005 - 12:41pm -- poakpong
Print this pagePrint this page

เมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมามีภาพข่าวเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ของ Samsung รุ่น M70 โดยความพิเศษของรุ่นที่ว่านี้มีการพัฒนาจากคอมพิวเตอร์พกพา (Laptop) ให้มีความสามารถที่จะปรับเปลี่ยนให้เป็นแบบตั้งโต๊ะ (Desktop) ได้ด้วย คงจะไม่ค่อยอยากจะเชื่อกันสักเท่าไหร่ เรามาดูเนื้อหาของอุปกรณ์ และรูปกันเลยดีกว่า :D...

Desktop and laptop in 1 by Samsung

The M70 is a hybrid PC by Samsung. It's a laptop with a detachable 19" screen, so you can use your laptop as a desktop too. What's the use you might think... well, in case you need a bigger screen than a 19", you can connect it to a bigger one or a plasma TV, and your laptop screen can be connected to another PC. And if you're on the go, you just use this PC as any other regular laptop. Quite a cool idea in my opinion...

When it comes to specs, we get the following:

19" WSXGA+ (1680x1050) HDTV compatible screen, Pentium M770 (2.13GHz) CPU, 1Gb of DDR 533MHz RAM, 100Gb HDD, Wireless LAN, ...
ที่มา : Akihabaranews.com

Copyright Notice

© ปกป้อง POAKPONG.com ผลงานเขียนในเว็บบล็อกนี้ ใช้สัญญาอนุญาตครีเอทีฟคอมมอนส์แบบแสดงที่มา 3.0 ประเทศไทย

Disclaimer

เนื้อหา ข้อความ ความเชื่อ ในเว็บไซต์นี้ เป็นความคิดเห็นของผู้เขียน ผู้อ่านโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน และคิดหาเหตุผลเพิ่มเติมด้วยตัวเอง รวมทั้งรูปภาพ ภาษา ซึ่งอาจไม่ถูกต้องตามหลักภาษา และวัฒนธรรมที่ดีงาม ผู้อ่านต้องใช้วิจารณญาณเช่นกัน